Đại lý Mitsubishi Quận 7 Tuyển Dụng

Đại lý Mitsubishi Quận 7 Tuyển Dụng
Đại lý Mitsubishi 322 Nguyễn Văn Linh

Công ty Đại Lý Mitsubishi Quận 7 đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Đây là một đại lý trực thuộc tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Nam Auto, được thành lập từ năm 2002. Công ty được Ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi của Mitsubishi Motors Vietnam.

Các dòng xe hiện đang được phân phối và bán tại Đại lý Mitsubishi Quận 7 bao gồm Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Pajero Sport, Xpander, Mitsubishi Triton, Attrage và XFC.

Đại lý Mitsubishi Quận 7 cần tuyển dụng vị trí

Đại lý Mitsubishi Quận 7 Tuyển Dụng
Đội ngũ nhân viên đại lý Mitsubishi Quận 7

Vị trí tuyển dụng là nhân viên kinh doanh, có nhiệm vụ phát triển mạng lưới khách hàng, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm của công ty đến khách hàng, tạo ra các cơ hội kinh doanh và tăng doanh số bán hàng. Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, có khả năng giao tiếp tốt và có tinh thần làm việc độc lập.

Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nộp đơn tại trang web của Đại lý Mitsubishi Quận 7 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết.
Đại Lý Mitsubishi Quận 7 đang tìm kiếm 20 nhân viên kinh doanh để làm việc tại 2 chi nhánh của công ty. Công việc sẽ được thực hiện toàn thời gian từ thứ 2 đến thứ 7, trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 17h.

Công việc thực hiện của Nhân viên Mitsubishi Quận 7

Các nhiệm vụ chính của nhân viên kinh doanh tại Đại Lý Mitsubishi Quận 7 bao gồm nhận và thực hiện chỉ tiêu kinh doanh cho các sản phẩm xe Mitsubishi (bao gồm Outlander, Pajero Sport, Xpander và các sản phẩm khác). Ngoài ra, nhân viên cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng, tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty. Nhân viên cũng cần theo dõi việc thực hiện hợp đồng và trực tiếp bán hàng tại showroom theo sự phân công của trưởng phòng.

Để đáp ứng yêu cầu công việc, ứng viên cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, có khả năng giao tiếp tốt, tư duy linh hoạt và năng động. Ngoài ra, ứng viên cần có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng làm việc độc lập.

Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nộp đơn tại trang web của Đại Lý Mitsubishi Quận 7 hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết.
kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ô tô là một lợi thế.
Ngoài ra, ứng viên cần có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng chịu áp lực công việc. Khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.
Ngoài ra, nhân viên còn có cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công ty, được tham gia các hoạt động team building, hội thảo, chương trình đào tạo chuyên sâu. Công ty cũng tạo điều kiện cho nhân viên có thể tham gia các chương trình thưởng ngoại khoá, nghỉ mát, du lịch công ty. Ngoài ra, các chính sách phúc lợi khác như hỗ trợ mua xe, điện thoại, laptop với giá ưu đãi cũng được cung cấp cho nhân viên.
Đại lý mitsubishi quận 7 tuyển dụng theo hình thức
Các ứng viên ứng tuyển vào Mitsubishi quận 7 theo hình thức

Thông tin Nhà tuyển dụng

Đại lý Mitsubishi Quận 7 Tuyển Dụng
Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát Quận 7

Liên hệ trực tiếp : 0935.08.1800 ( trong giờ hành chính)
Ứng viên nộp hồ sơ qua mail hoặc nộp trực tiếp tại 2 địa chỉ:
Showrom Mitsubishi Quận 7 ( 3S ) : 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
Showrom Mitsubishi Quận 7 ( 2S ) : 619 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Mục tiêu nhà tuyển dụng

Đại Lý Mitsubishi Quận 7 là một trong những đại lý phân phối xe hơi Mitsubishi uy tín và lớn nhất tại khu vực Quận 7, TP.HCM. Với 2 chi nhánh đặt tại các vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận, chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm xe Mitsubishi như Outlander, Pajero Sport, Xpander… đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, Đại Lý Mitsubishi Quận 7 cam kết chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trang bị an toàn tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo cho việc lái xe của họ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận tuyển dụng

Ngoài ra, Đại Lý Mitsubishi Quận 7 còn luôn quan tâm đến phát triển đội ngũ nhân viên của mình bằng việc đào tạo và nâng cao kiến thức về sản phẩm, thị trường và marketing. Với những chính sách hỗ trợ và quyền lợi tốt, chúng tôi mong muốn thu hút được những ứng viên tốt nhất để cùng phát triển và nâng cao tầm nhìn của mình trong tương lai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận