Mitsubishi Motor Là Gì

Mitsubishi Motor
Công ty ô tô Mitsubishi Việt Nam 

Mitsubishi Motors Corporation là một trong những công ty sản xuất ô tô hàng đầu của Nhật Bản và trên thế giới. Được thành lập vào năm 1970 sau khi tách ra khỏi Tập đoàn Mitsubishi, Mitsubishi Motors đã trở thành một trong những thương hiệu ô tô phổ biến nhất trên thế giới. Với lịch sử hơn 100 năm trong ngành công nghiệp, Mitsubishi Motors đã sản xuất và phát triển nhiều loại xe hơi, xe tải, xe buýt và các loại xe điện.

Giới thiệu chung về Mitsubishi Motors

Mitsubishi Motor
Cổng Mitsubishi Motor

Mitsubishi Motors được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của Mitsubishi Motors bao gồm Outlander, Pajero, Triton và Xpander. Đặc biệt, Outlander là một trong những mẫu xe điện hàng đầu của Mitsubishi Motors với công nghệ Plug-in Hybrid Electric Vehicle (PHEV) tiên tiến.

Lĩnh vực hoạt động của Mitsubishi Motors Việt Nam

Mitsubishi Motor
Bán tải Triton Mitsubishi Motors

Mitsubishi Motors cũng đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đua xe. Công ty đã giành chiến thắng 5 lần trong cuộc đua Dakar Rally và nhiều chức vô địch khác trên thế giới. Điều này đã giúp Mitsubishi Motors tăng cường danh tiếng của mình trên thị trường ô tô thế giới.

Ngoài ra, Mitsubishi Motors còn được biết đến như một thương hiệu ô tô đáng tin cậy và an toàn. Các sản phẩm của Mitsubishi Motors được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, túi khí đa điểm, cảm biến lùi và hệ thống giám sát điểm mù. Ngoài ra, Mitsubishi Motors cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo trì đầy đủ để đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho khách hàng.

Phân phối xe ô tô Mitsubishi ra thị trường Việt Nam

Mitsubishi Motor
Chứng chỉ Mitsubishi Motors Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mitsubishi Motors đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, công ty có mặt tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới và được biết đến như một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới.

Mitsubishi Motor
Huấn luyện tại Mitsubishi Motor Việt Nam

Ngoài ra, Mitsubishi Motors cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Mitsubishi Motors được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, đồng thời công ty cũng đang phát triển các loại xe

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận